BẾP ĐIỆN TỪ AULUX 2000W

DÒNG SẢN PHẨM CƠ | MODEL: IC-20BS

Bếp điện từ Aulux

Sản phẩm được thiết kế sử dụng cho mục đích đun nấu trong hộ gia đình, không dùng cho mục đích thương mại

Aulux IC-20BS qr code HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Khi sử dụng, lưu ý phải dùng nồi/chảo đúng chủng loại (có đáy từ) thì bếp mới hoạt động
HƯỚNG DẪN VỆ SINH Sử dụng xong dùng vải ẩm, mềm lau chùi sạch sẽ bề mặt và bốn xung quanh bếp. Mặt bếp có thể dùng bùi nhùi mềm cùng nước rửa lau các vết ố, dầu mỡ bắn lên mặt bếp, không được để nước nhỏ vào các khe của mặt bếp và thân bếp, tuyệt đối không nhúng cả bếp xuống nước. Nồi đi kèm vệ sinh như nồi bình thường
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Sau khi vệ sinh, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, khi không dùng trong thời gian dài nên cho vào bao bì đi kèm khi mua
MỤC ĐÍCH THÍCH HỢP CỦA BẾP Có thể nấu cơm, nấu cháo, nấu chè,.. hoặc hầm một vài món ăn thông dụng tuy nhiên chỉ nên dùng để nấu lẩu hoặc đun nước là mục đích chính của sản phẩm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Xem thêm hoặc download ở đây

Sản phẩm

Sản phẩm thuộc dòng chất lượng cao. Mặt bếp được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt dày. Thân bếp được làm bằng nhựa tự nhiên ABS tiêu chuẩn quốc tế. Mâm nhiệt được làm bằng dây hợp kim làm cho sản phẩm bền và ít bị ngắt khi sử dụng.

Bếp điện từ aulux cao cấp IC-20BS

Kiểu dáng sang trọng, thiết kế chắc chắn

Bếp điện từ aulux cao cấp IC-20BS

Bộ phận chính

Mâm nhiệt dây hợp kim

IGBT cao cấp bảo vệ quá nhiệt

Bếp điện từ aulux cao cấp IC-20BS

Mâm nhiệt hợp kim cấu tạo 27 vòng tiêu chuẩn lớp giúp đun được nồi nhỏ từ 10cm trở lên và lực từ mạnh mẽ giúp sôi nhanh hơn và tiết kiệm thời gian.

Bảng điều khiển

Bếp điện từ aulux cao cấp IC-20BS

Nồi đi kèm

Bếp được thiết kế với công suất lớn nên nồi đi kèm lớn hơn loại phổ thông

Bếp điện từ aulux cao cấp IC-20BS

Kích thước trong lòng 26cm, kích thước bao ngoài 27.5cm, trọng lượng 320Gr

Tay cầm dùng đinh tán sẽ giúp nồi bền bỉ không sọ bị bung như loại sản phẩm thông thường khi chỉ dùng mối hàn dính quai vào thân nồi

Tem lốc máy

Nồi inox 28cm chất lượng cao

Thông số kỹ thuật của bếp

Nồi inox 28cm chất lượng cao

Hình ảnh xếp container

Nồi inox 28cm chất lượng cao

SẢN PHẨM BẾP ĐIỆN TỪ CƠ | CHẤT LIỆU: Mặt kính dày chịu nhiệt + thân bằng nhựa ABS. Mâm nhiệt bằng dây hợp kim
MODEL IC-20BS | LOẠI NÚT BẤM | QUY CÁCH THÙNG CARTON: 69.5cmx33.5cmx42.0cm
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Công suất: 2000W | Điện áp: AC/220V-50Hz | Trọng lượng: 3.1kg/chiếc; Đóng gói: 4chiếc/thùng; Một thùng: 13.0Kgs
TÍNH NĂNG Dùng để đun nấu trong gia đình, nấu lẩu (chức năng chính), không dùng cho mục đích thương mại.
PHỤ KIỆN GỒM Dây nguồn 1.2m, Nồi phi 26cm (bao 27.5cm) + vung kính, Hướng dẫn sử dụng, Thẻ bảo hành







Nguồn: Bản quyền Aulux.vn


Thông tin ngành gia dụng


Nhôm gia dụng Aulux

Hợp kim nhôm sử dụng

Nhôm sử dụng là dạng hợp kim nhôm công nghiệp chuyên môn hóa trong ngành gia dụng, dạng nguyên khối và tán mỏng để chế tạo các sản phẩm gia dụng Aulux. Aulux tuyệt đối không sử dụng nhôm phế liệu không rõ nguồn gốc để chế tạo

Nhựa gia dụng Aulux

Nhựa cho gia dụng

Nhựa sử dụng là dạng nhựa công nghiệp chuyên môn hóa trong ngành gia dụng. Nhựa dạng hạt được chiết xuất từ dầu mỏ để chế tạo các sản phẩm gia dụng Aulux. Aulux tuyệt đối không sử dụng nhựa phế liệu, nhựa tái sinh không rõ nguồn gốc để sản xuất, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Chống dính Xylan

Chất chống dính Xylan

Là hợp chất được dùng phổ biến trong chế tạo chất chống dính của nồi, chảo dùng trong ngành gia dụng, Xylan là nhãn hiệu chất chống dính do tập đoàn Whitford của Mỹ sản xuất và phát triển, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm

Chống dính Ceramic

Chất chống dính Ceramic

Là chất liệu chống dính mới được sử dụng và ưa chuộng những năm gần đây, với ưu điểm, bám giữ nhiệt tốt, chống dính tốt, bền hơn chất chống dính cũ, Ceramic đã tạo ra xu thế tiêu dùng mới. Ceramic hiểu theo nghĩa khác chính là gốm, gốm rất thân thiện với con người từ xa xưa, an toàn, lành và vệ sinh, thực sự là một thay thế đáng để lựa chọn

Chống dính vân đá

Chống dính vân đá

Là chất liệu chống dính mới được phát minh những năm gần đây, với ưu điểm, chống dính tốt hơn, bền hơn chất chống dính cũ, thích hợp những dòng chảo dày đã tạo ra xu thế tiêu dùng mới. Aulux sử dụng chất chống dính Xylan do tập đoàn Whitford của Mỹ sản xuất và phát triển, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm gia dụng Aulux phù hợp QCVN 12-3:2011/BYT

-Tiêu chuẩn VSAT TP/ của Việt Nam

Ngoài ra nhà máy sản xuất cho Aulux cũng đạt được các chứng nhận khác

Như tiêu chuẩn FDA, ROHS,../ của Mỹ và Châu Âu

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Các đại lý, siêu thị đã và đang kinh doanh hợp tác cùng chúng tôi, người tiêu dùng/quý khách hàng có thể qua những địa điểm dưới đây để mua sản phẩm và hưởng những chính sách khuyến mại mới nhất của gia dụng aulux và của các siêu thị đang triển khai

  • Uy tín gia dụng Aulux
  • Uy tín gia dụng Aulux
  • Uy tín gia dụng Aulux
  • Uy tín gia dụng Aulux
  • Uy tín gia dụng Aulux
  • Uy tín gia dụng Aulux
  • Uy tín gia dụng Aulux

Bạn có yêu cầu hoặc cần báo giá, chính sách, sản phẩm?

Vui lòng liên hệ tới chúng tôi hoặc tìm tại đây

Thế giới ẩm thực

Ẩm thực Aulux

Miến lươn - Món ngon cho ngày lạnh

Nếu là lần đầu tiên thưởng thức món miến lươn thì cảm giác đầu tiên của bạn tại đây sẽ là một sự ấn tượng với những khúc lươn nhỏ, giòn… ngào ngạt mùi thơm của hành phi và xen một mùi thơm nhẹ của rau răm xắt nhỏ… thêm một chút cay nồng của ớt trong một bát nước dùng đậm đà được ninh từ xương sống lươn giã nhuyễn. Những lát thịt lươn được làm sạch, tẩm ướp theo công thức gia truyền và rán lên vàng ươm nổi bật trên nền trắng của những sợi miến có màu vàng trong, dai dai…
Ngoài lươn chiên giòn như trên thì miến lươn còn có cả lươn xào (người ta thường gọi là lươn xào xả ớt). Lươn xào có độ dẻo và rất rõ vị lươn, lại còn được tẩm ướp gia vị tiêu, ớt, mắm, muối vừa ăn nên rất hấp dẫn.
Giữa những hôm gió mùa như thế này mà ngồi xì xụp với bát miến lươn nóng nghi ngút khói thì còn gì bằng nữa, phải không các bạn?
Rõ ràng, để có được một món ăn nghe dân dã nhưng rất kì công này thì người đầu bếp phải là một người rất kinh nghiệm trong việc chế biến lươn (công việc khó và quan trọng nhất để xác định ngon, dở của món miến lươn). Ngoài những bí quyết tẩm ướp gia truyền của từng hàng, thì việc lóc thịt lươn khéo léo để lươn không bị nát và không dính ruột là một việc khá mất công và không phải tay ngang nào cũng làm được đâu nhé.
Còn một điều thú vị nữa ở món miến lươn mà tớ rất thích đó là nó luôn được đi song song cùng một dĩa rau và giá chần giống như các món ăn miền Nam, nơi tớ sống. Nên tớ nghĩ rằng các bạn dân miền Nam như tớ nếu chưa từng thử thì nên thử một lần cùng tớ. Không sẽ phí nửa đời người vì đã bỏ lỡ một món ăn đặc sản dân tộc vô cùng ngon đấy.
Ngoài ra, Lươn còn có thể chế biến được rất nhiều món, như Lươn xào xả ớt, Cháo Lươn, Súp lươn, .... Chúc các bạn một trải nghiệm lý thú với món ngon này!

Nguồn: Theo PLXH

uy tín gia dụng Aulux

Đặc sản Lươn om nấm

Mùi hương ngào ngạt, sợi nấm giòn mà không dai, miếng lươn ngọt mà không tanh là những gì dễ dàng cảm nhận ở bát lươn om nấm.

Nguyên liệu - cho 4 người:

- Lươn: 400gr

Ẩm thực Aulux

- Nấm đùi gà: 100gr
- Nấm hải sản: 100gr
- Nấm kim châm: 100gr
- Nấm hương tươi: 100gr
- Dầu hào, dầu mè, tương Teriyaki, hành khô
- 100ml nước dùng

Ẩm thực Aulux

Cách chế biến

- Lươn làm sạch, cắt khúc 3cm, ướp với dầu hào, 1 chút tương Teriyaki
- Nấm rửa sạch, nấm đùi gà thái miếng vừa ăn
- Phi thơm hành khô với dầu mè, cho lươn vào xào săn
- Cho nước dùng vào om lươn khoảng 15 phút, cho tất cả các loại nấm vào, om thêm 10 phút là được.

Nguồn: Theo - aFamily

uy tín gia dụng Aulux

Chân giò hầm măng khô

Canh măng giò heo là một sự phối hợp tuyệt vời giữa sự giòn thanh của măng và dai béo của chân giò làm cho món ăn ngon mà không ngán, là món ăn dân dã nhưng đặc sắc, ăn với cơm hay ăn miến đều hấp dẫn và ngon.
Trong mâm cỗ miền Bắc hầu như không bao giờ thiếu món canh măng hầm giò heo này, và tất nhiên ngày Tết lại càng không thể thiếu. Giống như miền Nam không thể thiếu canh khổ qua nhồi thịt vậy.

Nguyên liệu - cho 4 người:

- Giò heo 1kg (chân trước)

Ẩm thực aulux


- Hành tươi 0.3kg
- Nước mắm, muối, tiêu, bột ngọt
- Măng khô 0.5kg
(Ngon nhất là măng lưỡi lợn, xuất xứ: Măng lưỡi lợn còn có tên là măng khô Lai Châu. Măng lưỡi lợn đặc, chắc, nhuyễn, không có sợi xơ.
- Chọn măng: Chọn măng thớ dày, màu tối nhưng không bị mốc.
- Mách nhỏ: Loại măng lưỡi lợn màu đen là măng được xông khói)
- Chế biến măng: Ngâm nước ấm, luộc và xả cho ra hết chất quánh, dùng để nấu món măng hầm giò lợn, măng hầm vịt...

Ẩm thực aulux

Cách chế biến

- Chân giò làm sạch chặt miếng to, ướp mắm, muối để 15'-20' cho ngấm.
- Măng ngâm nước gạo 1 đêm cho nở (hoặc ngâm nước ấm cũng được), rửa sạch cho nước vào luộc, thay nước 2-3 lần cho măng hết đắng, khi thấy nước luộc trong là được, vớt ra thái miếng hơi dầy to bản, rửa lại bằng nước lạnh để ráo nước.
- Hành tươi rửa sạch thái nhỏ một ít củ, còn lại thái dài (chỉ lấy củ và phần gần củ, bỏ bớt lá).
- Đun dầu ăn nóng già già, bỏ hành thái nhỏ vào phi thơm, cho chân giò vào xào săn bỏ tiếp măng vào xào chung, nêm mắm vào đảo đều cho ngấm, đổ nước ngập măng đun sôi vớt bỏ bọt, rút bớt lửa để sôi âm ỉ 1-2 tiếng đồng hồ.
- Khi chân giò chín nhừ nêm gia vị vừa ăn rồi cho hành tươi bắc ra, múc ra bát to vớt mấy lát củ hành tươi lên trên cho đẹp, rắc hạt tiêu, dọn ra ăn nóng.

Ẩm thực aulux


Tô canh thành phẩm thơm phức mùi thịt giò hầm, thoang thoảng vị măng. Nước canh trong vắt, óng ánh mỡ tươm từ giò heo, trên mặt tô canh điểm tô bởi màu xanh tươi mát của hành và lấm chấm những hạt tiêu xay, làm nổi bật hơn những miếng thịt giò nâu hồng: lớp thịt - lớp gân mỡ - lớp da, đang chen vai với những miếng măng màu nâu đậm.
Trước tiên, nếm thử một muổng nước canh để khai vị; nước canh ngọt ngào, đậm đà vị thịt và thơm đặc trưng vị măng làm kích thích khẩu vị.
Tiếp theo, xắng một miếng thịt giò, chấm vào nước mắm, đưa lên miệng để cảm nhận miếng giò heo thơm phức, hầm vừa mềm tới, vừa béo vừa dai giòn lực xực thật ngon, thật tuyệt vời.
Nhưng tuyệt phẩm trong món canh măng hầm giò heo nầy lại chính là những miếng măng...
Hãy gắp một miếng măng thưởng thức: miếng măng giòn thanh, ngon ngọt lạ thường. Bao nhiêu đậm đà tinh túy của các chất liệu trong nồi canh măng đã tích tụ vào đây. Chẳng lạ lùng sao khi miếng thịt giò thơm ngon kia thường đóng vai trò chủ đạo ở các món ăn khác trở thành thứ yếu so với miếng măng ở trong món canh giò heo hầm măng nầy.
Từng miếng măng giòn ngọt, hương vị đậm đà vì các vị ngon ngọt từ thịt giò tiết ra được rút hết- ngấm vào các thớ măng. Một nồi canh măng nấu khéo khi ăn thịt giò dòn – ngon một thì măng sẽ ngon gấp bội phần, và luôn có tình huống: măng bao giờ cũng hết trước thịt giò.

Nguồn: Theo yume.vn

uy tín gia dụng Aulux

Vịt quay Bắc Kinh, đặc sản ở Bắc Kinh

Vịt quay và Kinh Kịch là hai thứ mà người Bắc Kinh thường rất tự hào khi nhắc đến. Với họ, vịt quay không chỉ là một món ngon, dành cho giới sành ăn mà còn là nét văn hóa đặc trưng của dân tộc.
Ảnh: Travelatfun.

Ẩm thực aulux

Tên là vịt quay Bắc Kinh, nhưng thực tế món ăn này có nguồn gốc từ Quảng Đông. Từ xưa, nó đã rất nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện trong các thực đơn ăn uống ở cung đình thời nhà Nguyên, nhà Minh và nhà Thanh. Đến thời vua Càn Long, món ăn vẫn là thứ được tầng lớp thượng lưu, vương tôn quý tộc yêu thích.
Ảnh: Travelcoupon.

Ẩm thực aulux

Những con vịt được chế biến thường to, béo, quay trong lò lửa lớn. Món vịt này có da mỏng, giòn, màu vàng sậm. Sau khi vịt chín, đầu bếp sẽ lấy dao sắc lạng từng miếng thịt mềm ra đĩa, cắt nhỏ, đều tăm tắp. Phần xương còn lại được dùng để nấu món súp.
Ảnh: Tomfreelance.

Ẩm thực aulux

Nhiều nhà hàng sẽ phục vụ thực khách phần thịt vịt và da riêng.
Ảnh: China.

Ẩm thực aulux

Nhiều du khách khi tới Bắc Kinh ăn vịt quay thường rất ngạc nhiên, vì bữa tiệc thịnh soạn mà họ được nhà hàng chiêu đãi chỉ có một món chính là vịt. Người Trung Quốc gọi đó là “độc vị” – bữa ăn có một vị duy nhất.
Ảnh: Chinesefoodjourney.

Ẩm thực aulux

Theo những người Trung Quốc sành ăn, vịt được chọn để làm món này là những con cánh và chân ngắn, mình dài, ức rộng. Thịt của chúng có một lớp mỡ giữa các thớ. Sau đó người ta sẽ thoa lên da vịt một lớp hỗn hợp mạch nha.
Ảnh: Empressgardenrestaurant.

Ẩm thực aulux

Lửa nướng vịt cũng được dùng từ loại củi đặc biệt, là cây ăn trái hoặc long não để có mùi thơm, hấp dẫn thực khách.
Ảnh: Kuali.

Ẩm thực aulux

Nhiều du khách cho biết, tới Bắc Kinh vào mùa đông, khi những cơn gió rét tràn về, tuyết bắt đầu rơi và ngồi trong quán ăn miếng thịt quay nóng hổi thực sự là một khoái cảm trong cuộc sống.
Ảnh: Lonelyplanet.

Ẩm thực aulux

Nước chấm dùng để ăn vịt quay có 2 loại. Một là nước chấm cổ truyền với đậu xị (đỗ tương hay đậu nành đã ủ lên men nghiền ra trộn với tỏi). Loại thứ 2 là xì dầu trộn cùng dầu mè, tỏi nghiền.
Ảnh: Paultravel.

Ẩm thực aulux

Theo đánh giá của nhiều du khách, đia chỉ có vịt quay Bắc Kinh ngon nhất là những quán nằm trên đường Vương Phủ Tỉnh – con phố được mệnh danh là không ngủ ở thủ đô Trung Quốc.
Ảnh: Ebeijing.

Nguồn: Theo www.ivivu.com


Xem thêm..