Về chúng tôi

Công ty Cổ phần gia dụng An Phát là một doanh nghiệp trẻ, năng động, đầy lòng nhiệt huyết. Đặc biệt với ban lãnh đạo
dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm, hiểu biết sâu sắc trong ngành gia dụng nên đã và đang nỗ lực hết mình để
tạo ra những sản phẩm, dịch vụ thực sự chất lượng với giá cả phải chăng. Bằng thực tế và các cam kết của mình chúng tôi
sẽ nỗ lực lớn nhất để phục vụ các bạn, chịu trách nhiệm đến cùng các sản phẩm bán ra, hãy tin tưởng chúng tôi!

Danh mục sản phẩm dịch vụ

Sản phẩm chủ lực là các sản phẩm Gia dụng, Điện gia dụng, sản phẩm Inox
và các sản phẩm Bếp ga mang nhãn hiệu Aulux. Phục vụ cho gian bếp nhà bạn

60%

Nhôm gia dụng

20%

Điện gia dụng

10%

Bếp ga

10%

Gia dụng inox

Nhôm gia dụng

Sản phẩm chống dính

Các sản phẩm nhôm gia dụng sử dụng nhôm tiêu chuẩn AL3003 để sản xuất, chất chống dính được sản xuất bởi các hãng lớn trên thế giới .

Điện gia dụng

Nồi cơm, siêu tốc,..

Các sản phẩm điện gia dụng Aulux, 100% nhập khẩu nguyên chiếc, đáp ứng các tiêu chuẩn hợp quy (CR) và vệ sinh ATTP.

Dòng sản phẩm bếp ga Aulux, được thiết kế hiện đại mang phong cách trẻ trung, chất lượng, dễ đánh lửa và an toàn

Gia dụng Inox

Nồi, bộ nồi

Dòng sản phẩm gia dụng inox Aulux, Đây là sản phẩm chiến lược chú trọng thẩm mỹ và chất lượng cao phù hợp nhiều đối tượng khách hàng và mục đích nấu nướng.

spring | 2017

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
LÀ KIM CHỈ NAM CỦA THƯƠNG HIỆU AULUX


Chính sách chất lượng

Với tôn chỉ kinh doanh của mình, chúng tôi cam kết và chắc chắn rằng các sản phẩm mang nhãn hiệu Aulux sẽ là một sản phẩm tốt, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Chúng tôi không nói suông bằng lời mà là bằng hành động, bằng các giấy chứng nhận và bằng các sản phẩm thực tế đã, đang và sẽ cung cấp ra thị trường.

Sản phẩm Aulux là sản phẩm nhập khẩu, luôn luôn rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn theo các quy định của pháp luật và được kiểm nghiệm, kiểm tra nhà nước, chứng nhận hợp quy, Chứng nhận Bộ công thương về nhãn năng lượng đầy đủ trước khi lưu thông trên thị trường.

Đối với các sản phẩm Chảo/Bộ nồi/Nồi hợp kim nhôm có tráng chất chống dính. Chúng tôi đã test các chỉ tiêu an toàn VSTP và cung cấp công khai cho người tiêu dùng, với yêu cầu khắt khe của mình Chúng tôi sử dụng chất chống dính được sản xuất từ những tập đoàn lớn như Xylan do tập đoàn Whitford của Mỹ sản xuất và phát triển. Bằng chứng là kết quả xét nghiệm các chỉ tiêu độc hại của chất chống dính trên bề mặt nồi/chảo theo QCVN 12-3:2011/BYT của Bộ y Tế ban hành, gần như không phát hiện ra hàm lượng các chất độc hại.

Không những thế, chúng tôi còn yêu cầu nhà sản xuất gốc cung cấp các bằng chứng và giấy ủy quyền về chất chống dính đã sử dụng cho các sản phẩm Nồi/Chảo Aulux phải phù hợp tiêu chuẩn FDA của Mỹ về an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ môi trường. Xem thêm về các giấy tờ trên:

1. Giấy test chất chống dính Ceramic Excilon phù hợp tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ
2. Giấy xác nhận của tập đoàn Whitford cho nhãn chất chống dính Xylan phù hợp tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Với tỷ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng cao ở Việt Nam mà một trong những nguyên nhân có thể do dụng cụ nấu nướng không an toàn gây lên đã khiến chúng tôi rất cẩn thận và thận trọng khi chọn lọc sản phẩm an toàn để cung cấp ra thị trường. Với nỗ lực không ngừng và trách nhiệm cao của chúng tôi với xã hội, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mang nhãn hiệu Aulux.

Ngoài vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ra, các sản phẩm Aulux được thiết kế với tính chọn lọc rất cao về thẩm mỹ, hầu hết là những thiết kế mới lạ độc đáo ít trùng lặp trên thị trường và tạo cảm giác thoải mái khi vào bếp. Yếu tố bền đẹp cũng được đặt lên hàng đầu khi thiết kế sản phẩm, tuyệt đối nói không với nguyên liệu tái sinh trong sản xuất. Trên thị trường thường là Đã ngon-bổ thì không rẻ, mà đã rẻ thì không ngon-bổ, nhưng với Aulux các sản phẩm là sự kết hợp hoàn mỹ giữa NGON - BỔ - RẺ.

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Thanh Bình